Trang chủ > Trầm trồ với căn nhà 100m2 giá chỉ 320 triệu của vợ chồng trẻ ở Lâm Đồng

Trầm trồ với căn nhà 100m2 giá chỉ 320 triệu của vợ chồng trẻ ở Lâm Đồng

Với tiêu chí nhà không cần to, chỉ cần đủ ấm áp là được, căn nhà nhỏ xinh của gia đình chị Kim Hảo (Lâm Đồng) đã được hoàn thiện bằng chính tâm huyết của hai vợ chồng (chồng thiết kế bản vẽ, vợ tính toán, dự trù ngân sách) với một mức kinh phí vô cùng tiết kiệm, thời gian thi công ngắn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các công năng cần thiết.

Theo chia sẻ từ chị Kim Hảo, lần đầu xây nhà nên cả hai vợ chồng đều có nhiều bỡ ngỡ lo lắng, quá trình xây dựng và hoàn thiện cũng phát sinh nhiều vấn đề. Song cả hai vợ chồng chị đều thống nhất xây nhà với tiêu chí đơn giản, đồng thời vạch ra giới hạn và có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để không phát sinh quá nhiều chi phí ngoài dự định.

8 thiết kế tầng lửng đẹp và tiện ích cho nhà cấp 4

5 ý tưởng thông minh để tận dụng không gian gầm cầu thang

Vợ chồng trẻ thu nhập thấp làm sao mua được nhà Sài Gòn?

Kết quả là cả 2 vợ chồng đã sở hữu một ngôi nhà cấp 4 cực kỳ xinh xắn và ấm cũng với thiết kế đẹp, mới lạ, đầy đủ các tiện ích như phòng khách, phòng ngủ, bếp kết hợp phòng ăn, gara để xe và kho chứa đồ.

Với nhiều người, việc xây dựng và hoàn thiện một căn nhà có diện tích 100mm2 với chi phí xây dựng chỉ 320 triệu (chưa bao gồm nội thất) là điều khá khó tin. Tuy nhiên, căn nhà của chị Kim Hoa chính là minh chứng thực tế sống động nhất. 

Chỉ cần lên kế hoạch xây dựng một cách chi tiết rõ ràng và bám sát kế hoạch đã đề ra là bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho mình một không gian riêng ấm cúng, thoáng đãng và đầy ngủ tiện nghi.

LH

Chia sẻ bài viết: