GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn đến với sàn thương mại điện tử (TMĐT) datdainhacua.vn – một kênh thông tin rao vặt chuyên về lĩnh vực nhà đất trên toàn quốc, do Công ty TNHH TUNG TĂNG sáng lập, quản lý và điều hành. 

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành cầu nối thương mại giữa người mua và người bán, người thuê và cho thuê, liên tục cập nhật các bất động sản mua bán và cho thuê trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Mục tiêu datdainhacua.vn hướng tới là trở thành kênh thông tin mua bán và cho thuê bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, có khả năng thực hiện những giao dịch bất động sản một cách nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo chất lượng, giúp người mua, người thuê mau tìm được bất động sản ưng ý, người bán và cho thuê mau tìm được khách hàng.

Đến với sàn giao dịch bất động sản datdainhacua.vn bạn không chỉ có cơ hội tiếp cận và sở hữu những bất động sản đẹp như mơ mới mức giá siêu tốt mà còn được tư vấn, giải đáp miễn phí các vấn đề về quy hoạch, thủ tục pháp lý, chính sách tài chính về bất động sản…bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn có tâm và có tầm, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng.